Tin tức

Toyota An Thành Fukushima    24.02.2020

Định hướng phát triển Công ty TNHH Toyota An Thành Fukushima

Trong bối cảnh thị trường ô tô nói chung và thị trường xe Toyota nói riêng có nhiều biến động, các sản phẩm mới liên tục xuất hiện trên thị trường đã đẩy mức độ cạnh tranh giữa các đại lý Toyota tại Việt Nam trở nên ngày một gay gắt hơn. Để tạo nên đặc trưng của doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản cũng như tạo ưu thế cạnh tranh cho công ty, năm 2019, Chủ tịch Hội đồng Thành viên công ty TNHH Toyota An Thành Fukushima (TAF) đã đưa ra 5 định hướng phát triển cho công ty. Đây là nền tảng cho sự phát triển lâu dài và chắc chắn của TAF.

TAF nhận thấy cân bằng giữa lợi ích của Khách hàng cùng với củng cố đời sống Nhân viên, cân bằng giữa CS (Customer Satisfaction) và ES (Employee Satisfaction) sẽ là cơ sở để bất kỳ công ty nào muốn kinh doanh thành công. 

Trong thời gian tới, TAF sẽ phát triển theo đúng định hướng phát triển đã đề ra, khách hàng cũng sẽ nhận thấy rõ sự thay đổi tích cực của TAF. Tất cả những điều đó chúng tôi mong muốn có được sự yêu mến từ phía khách hàng, hy vọng rằng khách hàng sẽ tin tưởng, an tâm khi sử dụng dịch vị bán hàng và sửa chữa xe Toyota tại TAF.

Xin cảm ơn!

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá