Tin tức

Toyota An Thành Fukushima    03.06.2020

Toyota An Thành Fukushima cung cấp chương trình Tri Ân Khách hàng mua Phụ kiện ô tô

Kính thưa Quý khách,

Từ 1/6/2020 đến 31/7/2020, Phòng Phụ kiện Toyota An Thành Fukushima cung cấp chương trình ưu đãi giảm giá 20% đối với các loại Phụ kiện đang được phân phối tại công ty.

Tại sao nên lựa chọn Phụ kiện tại Toyota An Thành Fukushima???

Toyota An Thành Fukushima (TAF) với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh ô tô và phụ kiện chính hãng đã và đang là địa chỉ tin cậy cho Quý khách hàng có nhu cầu làm đẹp cho chiếc xe của mình.

  • TAF có đội ngũ KTV & tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

  • TAF cung cấp tất cả các loại phụ kiện ô tô mới nhất trên thị trường đảm bảo chất lượng và an tâm về chế độ bảo hành toàn diện cho Phụ kiện và xe. Bên cạnh đó sự đa dạng về mẫu mã, giá thành, cấu hình phụ kiện cũng đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn linh hoạt và phù hợp nhất để làm đẹp xế yêu.

  • TAF luôn đề cao sự trải nghiêm thực tế của khách hàng với sản phẩm phụ kiện. Chúng tôi xây dựng khu vực vừa trải nghiệm, cung cấp những phương án thực tế giúp khách hàng hình dung được chức năng, công dụng của từng loại phụ kiện xe hơi. Đối với những sản phẩm DVD, camera lùi, camera hành trình, bodykit, bơm lốp điện tử,… chúng tôi có 2 khu vực trưng bày với 6 vị trí tủ được sắp xếp bắt mắt và dễ tương tác. Bên cạnh đó, đối với những sản phẩm công nghệ hiện đại như cốp điện thông minh, ghế massage, cửa tự động hít, camera toàn cảnh 360, hệ thống cảnh báo điểm mù… chúng tôi trang bị sẵn trên các dòng xe lái thử của Toyota An Thành Fukushima, Quý khách có thể thoải mái đăng kí lái thử để trải nghiệm sản phẩm.

  • Bên cạnh các sản phẩm phụ kiện thông thường, chúng tôi cung cấp những sản phẩm độc quyền, đặc thù chỉ có tại TAF như bộ kích bình acquy, USB, dù, cặp che nắng, áo thun,….

Với những thế mạnh trên, Phòng Phụ kiện - Toyota An Thành Fukushima sẽ là nơi đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn. Hãy đến với chúng tôi  để trải nghiệm những dịch vụ và tiện ích không thể bỏ qua.

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng Phụ kiện Toyota An Thành Fukushima

Địa chỉ: C4/4B Kp.3, Đường Bùi Thanh Khiết, Tân Túc, Bình Chánh, TP.HCM

Số điện thoại: 028 3636 4040 – số nội bộ: 146

Xin cảm ơn!

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá