Dịch vụ: 0971 60 61 62
Xe mới: 0981 60 61 62
Xe cũ: 0367 60 61 62
CSKH: 0933 315 228

Toyota An Thành Fukushima tổ chức chương trình thiện nguyện đầu năm 2024

3 Tháng Hai, 2024

Toyota An Thành Fukushima – TAF chương trình thiện nguyện đầu xuân 2024 chủ đề “Xuân yêu thương”.

Khi những chồi biếc hé nở xanh mềm trên cây, khi trăm hoa vào mùa đua nở tỏa hương, khi làn gió dịu dàng hơn, ánh nắng bớt gay gắt hơn, đó là khi mùa xuân đã đến thật rồi! 

Xuân về, Tết đến, hằn là ai ai cũng mong muốn được trở về sum họp cùng gia đình, quây quần bên mâm cơm Tất niên rộn rã. Vậy nhưng liệu rằng có ai đó vì năm mới đến giữa bao khó khăn chồng chất mà cảm thấy tủi thân? Ở đâu đó có những mảnh đời cơ nhỡ đau đáu mất mát vì thiếu những ấm áp dịu dàng? Có lẽ vì vậy, mùa xuân cũng chính là mùa sẻ chia sự quan tâm, sẻ chia những tấm lòng.

Toyota An Thành Fukushima – TAF đã bắt đầu khởi động chương trình thiện nguyện đầu xuân từ năm 2023 và chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục duy trì trong nhiều năm tiếp theo để hiện thực hóa việc đóng góp cho địa phương, cho xã hội. Và chương trình “Xuân yêu thương 2024” năm nay đã phát động và nhận được sự đóng góp từ Ban Giám đốc, thành viên TAF và khách hàng của công ty; còn may mắn hơn khi có sự đồng hành của Toyota Long An

 

 

Đoàn thiện nguyện gồm đại diện 2 công ty đã có chuyến thăm hỏi đến mái ấm An Lạc, chùa Pháp Tánh, Tân Kim, Cần Giuộc, Long An vào sáng ngày 02.02.2024. Tại đây, đoàn đã tặng quà Tết cho 50 trẻ em cơ nhỡ đang nương tựa tại chùa cũng như trao quà tiền mặt & nhu yếu phẩm hỗ trợ cần thiết cho bếp ăn và công việc chăm sóc trẻ tại mái ấm. Nhìn những ánh mắt ngây thơ, những nụ cười tươi sáng, những cái ôm và sự quấn quýt không nỡ rời xa từ những đứa trẻ kém may mắn, thành viên của đoàn thiện nguyện đã thực sự xúc động và hạnh phúc.

Bên cạnh đó, chiều cùng ngày, đại diện TAF cũng đã đến thăm và trao phần quà từ Ban giám đốc công ty để hỗ trợ thêm chi phí cho công tác chữa trị cho bệnh nhân nghèo tại Chùa lá An Nhiên, ấp Bình Tiến 2, Đức Hòa, Long An.

Hy vọng rằng từ những hỗ trợ từ đoàn thiện nguyện sẽ phần nào giúp cho những cơ sở, những mái ấm đang là chốn an lành của những mảnh đời bất hạnh sẽ thêm vững bước trên hành trình của mình. Cũng thật mong việc kinh doanh năm 2024 của TAF và Toyota Long An sẽ phát triển mạnh mẽ và chúng tôi sẽ lại cùng nhau rong ruổi trên những hành trình sẻ chia tiếp theo.

 

Xin mượn vài câu Tố Hữu đã từng viết trong bài thơ “Một khúc ca” cho một kết bài trọn vẹn:

“Nếu là con chim, chiếc lá,
Thì con chim phải hót, chiếc lá phải xanh.
Lẽ nào vay mà không có trả
Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình?”

 

Tìm hiểu thêm về TAF chúng tôi tại:

♥ Youtube: https://www.youtube.com/c/ToyotaAnThànhFukushimaOfficial
♥ Zalo OA: https://zalo.me/4058217922823127481
♥ Địa chỉ: Toyota An Thành Fukushima
Số 15 Bùi Thanh Khiết, KP.3, Tân Túc, Bình Chánh, TP.HCM

Đã thêm vào yêu thích !

SO SÁNH SẢN PHẨM

Xe
Dự toán chi phí

  Đội ngũ tư vấn
  Toyota An Thành Fukushima
  Lái thử xe

   form đăng ký
   thông tin
   Đăng ký lái thử xe
   Đăng ký bảo dưỡng xe
   Sửa chữa

    form đăng ký
    thông tin
    Đăng ký lái thử xe
    Đăng ký bảo dưỡng xe
    Bảng giá