Dịch vụ: 0971 60 61 62
Xe mới: 0981 60 61 62
Xe cũ: 0367 60 61 62
CSKH: 0933 315 228

Tuyển dụng Toyota: LÀM “XEO” Ô TÔ CẦN TỐ CHẤT GÌ?

12 Tháng Mười, 2022

TUYỂN DỤNG TOYOTA: LÀM “XEO” Ô TÔ CẦN TỐ CHẤT GÌ❓🤔

 

Theo chia sẻ và kinh nghiệm của những Nhân viên Kinh doanh lâu năm tại Toyota An Thành Fukushima – TAF, để bán ô tô cần những tố chất quan trọng như:
❤️ Giỏi giao tiếp. Làm “xeo” là làm bạn với khách hàng, có thể nói chuyện từ địa lý đến thể thao, cả kinh tế thị trường rồi hòa bình thế giới. Thậm chí làm “xeo” phải biết tư vấn tình cảm hôn nhân gia đình. Là chuyên gia tâm lý phút trước, phút sau đã có thể tính giá lăn bánh, lãi suất ngân hàng vanh vách.
❤️ Giỏi kiềm chế cảm xúc. Cho dù trong bụng đang “héo úa” vì hôm nay chỗ đăng ký đông quá, sợ rằng bấm số không kịp trong ngày thì ngoài mặt vẫn bình tĩnh hết sức để khách hàng an tâm. Cho dù khách hàng toàn trêu “bán một xe công ty trả mấy chục triệu” thì cũng phải cười phớ lớ cho dù sáng còn chưa kịp ăn mì gói.
❤️ Giỏi tìm kiếm khách hàng. Từ khi việc có khách bằng cách tận dụng những mối quan hệ sẵn có cho đến tìm kiếm khách hàng trên mạng Internet ở thời đại 5.0, nhân viên Kinh doanh Ô tô đều phải đi đầu trong việc cập nhật và làm tốt để tối ưu hóa số lượng khách hàng tiềm năng.
❤️ Giỏi rất nhiều thứ nữa,…
Nhân viên Kinh doanh là đại diện công ty giao dịch với khách hàng, uy tín cá nhân dần sẽ trở thành uy tín của toàn doanh nghiệp. Cho nên, công việc này áp lực nhưng lại là một sân chơi mà ở đó, ai cũng có cơ hội để phát triển kỹ năng, khả năng cũng như thu nhập của mình.
Nếu bạn muốn thử sức, hãy nộp hồ sơ vào 2 vị trí Nhân viên kinh doanh Xe mới và Nhân viên Kinh doanh Xe đã qua sử dụng của TAF. Chúng tôi cam kết nỗ lực bạn bỏ ra sẽ mang lại chính sách đãi ngộ hoàn toàn xứng đáng! ❤️❤️❤️

» Địa điểm làm việc:

⇒ Trụ sở chính : Số 15 Bùi Thanh Khiết, KP.3, Tân Túc, Bình Chánh, TP.HCM

⇒ Chi nhánh:  Số 20-22-24 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

 

» Nơi tiếp nhận hồ sơ (ghi rõ vị trí dự tuyển) :

PHÒNG HÀNH CHÍNH – NHÂN SỰ

CÔNG TY TNHH TOYOTA AN THÀNH FUKUSHIMA – TAF

Địa chỉ: 15 Bùi Thanh Khiết, KP.3, Thị trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: (84-028) 3636 4040 – Fax (84-028) 3636 5952

Website: https://taf.toyota.com.vn;

Hồ sơ nộp trực tiếp theo địa chỉ của Công ty hoặc liên hệ Ms.Trân qua điện thoại: 0963337849 (Call/Zalo) email lnhtran@taf.toyota.com.vn

Công ty nhận hồ sơ đến ngày 31/10/2022 hoặc cho đến khi Công ty nhận đủ số lượng nhân sự.

Đã thêm vào yêu thích !

SO SÁNH SẢN PHẨM

Xe
Dự toán chi phí

  Đội ngũ tư vấn
  Toyota An Thành Fukushima
  Lái thử xe

   form đăng ký
   thông tin
   Đăng ký lái thử xe
   Đăng ký bảo dưỡng xe
   Sửa chữa

    form đăng ký
    thông tin
    Đăng ký lái thử xe
    Đăng ký bảo dưỡng xe
    Bảng giá