Dịch vụ: 0971 60 61 62
Xe mới: 0981 60 61 62
Xe cũ: 0367 60 61 62
CSKH: 0933 315 228

Toyota An Thành Fukushima tổ chức khóa học Nâng tầm 2022

9 Tháng Sáu, 2022

Cuối tháng 5, đầu tháng 6 vừa qua, Toyota An Thành Fukushima – TAF đã tổ chức Khóa học Nâng tầm cho nhân viên công ty. 

 

 

Sự vững mạnh và phát triển của một công ty, doanh nghiệp chính là sự đóng góp công sức từ từng thành viên. Ngoài sự xuất sắc cá nhân; sự đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, cảm thông và thấu hiểu nhau chính là cầu nối giúp các cá nhân vừa có nền tảng để phát huy năng lực bản thân, vừa hăng say vui vẻ làm việc vì thành công chung của tập thể.

Phải làm sao để đối xử tốt với nhau? Phải làm gì để làm việc nhóm tốt hơn?

Đó chính là chủ đề của lớp học Nâng tầm mà Toyota An Thành Fukushima vừa tổ chức cho toàn bộ gần 160 thành viên của công ty trong 3 ngày 31/5, 1/6 và 2/6/2022. Những giờ học bổ ích và vui vẻ đã diễn ra với sự hỗ trợ nhiệt tình của thầy Hiiragi đến từ công ty Trees Consulting – Nhật Bản.

 

 

Bạn có mong muốn cuộc sống của mình tốt đẹp hơn? Bạn có muốn làm việc một cách vui vẻ hơn? Bạn có muốn đóng góp cho sự phát triển chung của thương hiệu TAF? Thầy Hiiragi đã bắt đầu bài học với những câu hỏi thực tế và khơi gợi nhiều suy nghĩ như thế!

 

 

Trong suốt buổi học 3 tiếng, thầy liên tục đưa ra rất nhiều ví dụ đơn giản nhưng thú vị, từ đó giúp mỗi cá nhân tự nhận thức ra rằng hãy lựa chọn sống tử tế, hãy thấu hiểu, cảm thông và giúp đỡ đồng nghiệp. Sự phát triển của công ty không thể dựa vào một vài cá nhân xuất sắc mà dựa vào sự gắn kết, vững mạnh của những con người sẵn sàng nhận và cho đi sự giúp đỡ.

 

 

Những bài học thầy Hiiragi đưa đến không phải là điều gì mới mẻ, tuy nhiên để nhận ra và mong muốn thực hiện nó phải bắt đầu từ cá nhân mỗi người. 

 

 

Hy vọng rằng, từ những nỗ lực của Ban giám đốc muốn đưa đến sự phát triển, trưởng thành của mỗi thành viên TAF, từ những lớp học bổ ích và nhiều ý nghĩa đã, đang và sẽ được tổ chức, các anh chị sẽ áp dụng và tìm thấy cho mình sự vui vẻ trong tâm hồn, trong công việc và cả trong cuộc sống.

 

 

TAF tin rằng điều đó sẽ giúp năng suất làm việc của các anh chị ngày một tốt hơn, chúng ta sẽ cùng nhau đưa thương hiệu TAF ngày càng phát triển rực rỡ hơn.

 

 

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại:

? Facebook: https://www.facebook.com/toyotaanthanh.taf/
? Youtube: https://www.youtube.com/c/ToyotaAnThànhFukushimaOfficial
? Zalo OA: https://zalo.me/2007844474694959004
? Địa chỉ: Toyota An Thành Fukushima
Số 15 Bùi Thanh Khiết, KP.3, Tân Túc, Bình Chánh, TP.HCM

Đã thêm vào yêu thích !

SO SÁNH SẢN PHẨM

Xe
Dự toán chi phí

  Đội ngũ tư vấn
  Toyota An Thành Fukushima
  Lái thử xe

   form đăng ký
   thông tin
   Đăng ký lái thử xe
   Đăng ký bảo dưỡng xe
   Sửa chữa

    form đăng ký
    thông tin
    Đăng ký lái thử xe
    Đăng ký bảo dưỡng xe
    Bảng giá