Dịch vụ: 0971 60 61 62
Xe mới: 0981 60 61 62
Xe cũ: 0367 60 61 62
CSKH: 0933 315 228

Toyota An Thành Fukushima tổ chức lớp học Nâng tầm Lần 4

15 Tháng Mười, 2022

Cuối tháng 9, đầu tháng 10 vừa qua, Toyota An Thành Fukushima – TAF tiếp tục tổ chức Lớp học Nâng tầm lần 4 cho nhân viên công ty. 

 

Tiếp tục chủ đề bài học vào tháng 6, lớp học lần này mang đến những kiến thức, cách thức để mỗi cá nhân vừa có thể tự chủ động trong công việc của mình, vừa phát huy tinh thần làm việc nhóm. Mục tiêu hướng đến là nhận thức của mỗi thành viên về sự đóng góp của bản thân mình cho thương hiệu, cho thành công chung của Toyota An Thành Fukushima – TAF.

Toàn bộ gần 160 thành viên của công ty đã tích cực tham gia vào 5 buổi học vào các ngày 29, 30.09 và 01.10.2022. Sự trở lại thầy Hiiragi đến từ công ty Trees Consulting – Nhật Bản với phong thái hóm hỉnh, nhiệt tình đã mang lại thật nhiều tiếng cười và những nội dung bổ ích.

 

 

Bài học lần này đã thu hút và sôi động hơn khi lồng ghép vào một trò chơi teamwork tưởng không khó nhưng lại khó không tưởng. Sau khi hoàn thành trò chơi, các thành viên chắc chắn có thời gian suy ngẫm và rút ra bài học phối hợp làm việc nhóm hiệu quả.

 

 

 • Nhận thức về ý nghĩa của việc chủ động trong công việc chuyên môn, làm việc vì cái tâm cũng đã được đề cập tới. Xin được trích dẫn một câu nói rất tâm đắc trong bài học này: “Nguyên nhân khiến con người ta cảm thấy mơ hồ chỉ có một. Đó chính là trong những năm tháng mà đáng ra ta nên phấn đấu, nên làm việc chăm chỉ thì ta lại nghĩ quá nhiều mà lại làm quá ít.”

 

 • Cho dù công việc của các thành viên có thể khác nhau nhưng đều là những vị trí không thể thiếu tại TAF. Do đó, các anh chị chỉ cần làm tốt công việc của mình, TAF sẽ phát triển tốt. Các anh chị hiểu được ý nghĩa công việc của mình và không ngừng phấn đấu để đạt ý nghĩa đó, TAF sẽ phát triển vượt bậc.
 •  
 • Hy vọng rằng, từ những nỗ lực của Ban giám đốc muốn đưa đến sự phát triển, trưởng thành của mỗi thành viên TAF từ nhận thức cho đến chuyên môn, lớp học lần này và những lớp học tiếp theo sẽ được các anh chị thực sự đón nhận. Khi đó, từ sự tự nguyện thay đổi trong nhận thức mỗi người, chất lượng công việc và cuộc sống của các anh chị chắc chắn sẽ được nâng cao và trọn vẹn hơn.
 •  
 •  
 • TAF tin rằng khi mỗi thành viên đều đạt đến ngưỡng thành công đó, tập thể chúng ta, công ty chúng ta sẽ thực sự phát triển và ngày càng thành công!

 

 

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại:

Facebook: https://www.facebook.com/toyotaanthanh.taf/

Youtube: https://www.youtube.com/c/ToyotaAnThànhFukushimaOfficial

Zalo OA: https://zalo.me/2007844474694959004

Địa chỉ: Toyota An Thành Fukushima
Số 15 Bùi Thanh Khiết, KP.3, Tân Túc, Bình Chánh, TP.HCM

Đã thêm vào yêu thích !

SO SÁNH SẢN PHẨM

Xe
Dự toán chi phí

  Đội ngũ tư vấn
  Toyota An Thành Fukushima
  Lái thử xe

   form đăng ký
   thông tin
   Đăng ký lái thử xe
   Đăng ký bảo dưỡng xe
   Sửa chữa

    form đăng ký
    thông tin
    Đăng ký lái thử xe
    Đăng ký bảo dưỡng xe
    Bảng giá