Dịch vụ: 0971 60 61 62
Xe mới: 0981 60 61 62
Xe cũ: 0367 60 61 62
CSKH: 0933 315 228

Toyota An Thành Fukushima tổ chức khóa hướng dẫn hồi sức tim phổi cơ bản

25 Tháng Năm, 2022

Với mong muốn tạo ra một môi trường làm việc khỏe mạnh, khách hàng an toàn, nhân viên an tâm, Toyota An Thành Fukushima – TAF nhận thấy được tầm quan trọng của việc huấn luyện kỹ năng hồi sức tim phổi cơ bản cho nhân viên công ty.

Hồi sinh tim phổi cơ bản là một kỹ thuật cứu sinh hữu ích trong nhiều trường hợp khẩn cấp khi bị tai nạn, nạn nhân có dấu hiệu ngưng tim, ngừng thở. Đây là một kỹ năng sinh tồn quan trọng được khuyến cáo bất kỳ ai cũng đều nên biết để vận dụng ngay khi có trường hợp cần cấp cứu.
Ngày 25.05.2022, dưới sự hướng dẫn của công ty ALSOK VIỆT NAM, 25 học viên là quản lý, nhân viên, kỹ thuật viên của TAF đã tham dự khóa hướng dẫn hồi sức tim phổi cơ bản được tổ chức ngay tại Toyota An Thành Fukushima.
Tại đây, các học viên được cập nhật các kiến thức về hồi sức và tầm quan trọng của hồi sức tim phổi. Đồng thời, các anh chị được trang bị kiến thức về những kỹ năng hồi sức tim phổi đúng cách, cách nhận biết, đánh giá ngừng tuần hoàn, hô hấp và biết kích hoạt cấp cứu kịp thời bằng máy AED cho người bị nạn trong các trường hợp như:
 •  Ngưng tim do đột quỵ
 •  Bị đuối nước
 •  Bị điện giật
 •  Bị mất nhiều máu
Ngoài ra, học viên còn được thực hành trực tiếp trên mô hình với sự hỗ trợ, được giải đáp thắc mắc và chia sẻ kinh nghiệm từ nhóm hướng dẫn.
Hy vọng rằng các anh chị đã được trang bị những kiến thức hữu ích và sẵn sàng vận dụng trong những trường hợp cấp cứu cần thiết. ❤❤❤
Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại:

? Facebook: https://www.facebook.com/toyotaanthanh.taf/
? Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCx7Tp_PFFk2JigvaYaD1t5g
? Zalo OA: https://zalo.me/2007844474694959004
? Địa chỉ: Toyota An Thành Fukushima
Số 15 Bùi Thanh Khiết, KP.3, Tân Túc, Bình Chánh, TP.HCM

Đã thêm vào yêu thích !

SO SÁNH SẢN PHẨM

Xe
Dự toán chi phí

  Đội ngũ tư vấn
  Toyota An Thành Fukushima
  Lái thử xe

   form đăng ký
   thông tin
   Đăng ký lái thử xe
   Đăng ký bảo dưỡng xe
   Sửa chữa

    form đăng ký
    thông tin
    Đăng ký lái thử xe
    Đăng ký bảo dưỡng xe
    Bảng giá