Dịch vụ: 0971 60 61 62
Xe mới: 0981 60 61 62
Xe cũ: 0367 60 61 62
CSKH: 0933 315 228

Toyota An Thành Fukushima: Nha Trang – Summer Trip 2022

16 Tháng Tám, 2022

TOYOTA AN THÀNH FUKUSHIMA –  TAF TỔ CHỨC DU LỊCH HÈ KẾT HỢP TEAMBUILDING VỚI CHỦ ĐỀ “CÙNG TAF RA KHƠI”.

 

 

Du lịch hè là hoạt động thường niên và là chính sách đãi ngộ TAF cực kỳ chú trọng. Đối với chúng tôi, du lịch hè không chỉ dành cho nội bộ mà còn là một chuyến đi nghỉ dưỡng cùng với gia đình nhỏ của toàn bộ nhân viên.

 

Sau hơn 2 năm với nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19, lần đầu tiên kể từ sau “bình thường mới”, đại gia đình TAF lại cùng nhau thực hiện một chuyến du lịch đến thành phố biển Nha Trang xinh đẹp từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 8 vừa qua.

 

Xuất phát từ TP. Hồ Chí Minh, với bao chờ đợi và háo hức, Nha Trang đón TAF bằng biển xanh, cát trắng, nắng vàng; xua tan đi lo lắng khi nghe tin miền Trung đang có áp thấp nhiệt đới.

 

Toàn thể nhân viên công ty đã có những giờ phút đáng nhớ khi cùng tham gia chương trình Teambuilding và Gala dinner với chủ đề “Cùng TAF ra khơi” . Dùng câu slogan cổ động “Đồng đội kề vai, ngại chi sóng gió”, chương trình mong muốn kết nối các thành viên lại. Bởi sự kết nối, gắn bó, tin tưởng và giúp đỡ nhau chính là chìa khóa cho sức mạnh của tập thể.

 

 

Ở chương trình team building, các thành viên TAF chia ra làm các team nhỏ tên công ty trên cát. Màu áo đỏ nổi bật trên nền cát trắng đã cho chúng tôi một hình ảnh đẹp mắt. Ngoài ra, các team còn tích cực cùng nhau tham gia các trò chơi vận động hào hứng và nhiều tiếng cười.

 

 

 

 

 

Gala Dinner thì lại là một bữa tối ấm cúng, tình cảm nhưng không kém phần vui vẻ. Ở đó, các thành viên được múa hát, được chơi trò chơi, được hòa chung trong không khí ý nghĩa và gắn bó.

 

 

Cảnh sắc Nha Trang cũng chính là một trong những điểm nhấn của chuyến đi lần này. Tháp bà Ponagar, Hòn Chồng, đảo Hòn Tằm hay Vin Wonder đã giúp các thành viên TAF có những giờ phút thoải mái nghỉ ngơi, ngắm cảnh, tắm bùn,… thật thư giãn.

 

 

Kết thúc chuyến đi, một sự gắn bó vô hình nhưng mạnh mẽ đã được tạo ra. Điều đó khiến không khí làm việc trong công ty cũng trở nên vui vẻ và hăng say hơn.

Hy vọng rằng TAF sẽ tiếp tục duy trì được nguồn năng lượng tích cực như vậy. Và hẹn gặp lại ở những chuyến hành trình tiếp theo, nơi chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau viết nên vô vàn kỷ niệm đáng nhớ!

 

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại:

? Facebook: https://www.facebook.com/toyotaanthanh.taf/
? Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=FZh5fiMlW1s&t=325s
? Zalo OA: https://zalo.me/2007844474694959004
? Địa chỉ: Toyota An Thành Fukushima
Số 15 Bùi Thanh Khiết, KP.3, Tân Túc, Bình Chánh, TP.HCM

Đã thêm vào yêu thích !

SO SÁNH SẢN PHẨM

Xe
Dự toán chi phí

  Đội ngũ tư vấn
  Toyota An Thành Fukushima
  Lái thử xe

   form đăng ký
   thông tin
   Đăng ký lái thử xe
   Đăng ký bảo dưỡng xe
   Sửa chữa

    form đăng ký
    thông tin
    Đăng ký lái thử xe
    Đăng ký bảo dưỡng xe
    Bảng giá