Dịch vụ: 0971 60 61 62
Xe mới: 0981 60 61 62
Xe cũ: 0367 60 61 62
CSKH: 0933 315 228

Toyota An Thành Fukushima tổ chức chiếu phim Lịch sử Toyota

26 Tháng Ba, 2022

TẠI TOYOTA AN THÀNH FUKUSHIMA

CUỐI TUẦN XEM PHIM – NHIỀU ĐIỀU HAY CÙNG NGHIÊM NGHIỆM

 

Cuối tuần này, được sự hỗ trợ của Toyota Việt Nam, Toyota An Thành Fukushima – TAF tổ chức Buổi chiếu phim Lịch sử hình thành Toyota cho nhân viên công ty.

 

Phim theo chân người sáng lập Toyota từ khi còn là con trai của một nhà cung cấp máy dệt. Nhìn đường phố Nhật Bản chỉ toàn ô tô nhập khẩu Âu Mỹ, ông nung nấu ý định sản xuất một chiếc xe nội địa cho người Nhật và xa hơn là xuất khẩu ra thế giới.

Ý tưởng của ông thời điểm đó được xem như điên rồ và mạo hiểm, hầu như không nhận được sự ủng hộ của người xung quanh. Nhưng với sự kiên trì nhẫn nại, ông dần dần thuyết phục được rất nhiều công nhân, đồng đội đồng cam cộng khổ với mình.

Tuy nhiên, để phát triển một chiếc ô tô nội địa trong điều kiện ngặt nghèo về kinh tế và chính sách của Nhật Bản sau Chiến tranh Thế giới là quá trình đầy rủi ro, mạo hiểm, thậm chí là mất mát, đau đớn. Nhưng với “động lực vô hạn”, ông vẫn kiên trì theo đuổi ước mơ của mình.

“Động lực vô hạn” đó đến từ sự kề vai sát cánh, đoàn kết của đội ngũ nhân viên mà ông xem như gia đình; đến từ sự cố gắng không ngừng nghỉ, không đầu hàng trước khó khăn; hay cũng đến từ những sự cảm thông dịu dàng nơi hậu phương vững chắc.

 

Một bộ phim dài 4 tiếng với 2 hồi, rất nhiều ý nghĩa và khoảnh khắc xúc động, người xem có những lúc gần như choáng ngợp vì cảm xúc. Qua đó cũng nêu bật lên nhiều điều đơn giản nhưng có giá trị to lớn cho sự phát triển của mỗi cá nhân và doanh nghiệp.

Hy vọng với buổi chiếu phim này, nhân viên – kỹ thuật viên TAF sẽ hiểu và thêm tự hào vì được làm việc tại một đại lý Toyota. Cũng rất mong các anh chị sẽ tìm được cho mình “động lực vô hạn” để làm việc hiệu quả hơn và góp phần vào thành công chung của TAF.

Chân thành cảm ơn Toyota, Toyota Việt Nam và Ban giám đốc Toyota An Thành Fukushima đã tạo điều kiện để nhân viên, kỹ thuật viên được xem bộ phim ý nghĩa này!

 

Cuối tuần an yên! ❤️❤️❤️

 

Đã thêm vào yêu thích !

SO SÁNH SẢN PHẨM

Xe
Dự toán chi phí

  Đội ngũ tư vấn
  Toyota An Thành Fukushima
  Lái thử xe

   form đăng ký
   thông tin
   Đăng ký lái thử xe
   Đăng ký bảo dưỡng xe
   Sửa chữa

    form đăng ký
    thông tin
    Đăng ký lái thử xe
    Đăng ký bảo dưỡng xe
    Bảng giá